MAY ART - SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU

CHẤT LƯỢNG CAO

UY TÍN

BÁN CHẠY NHẤT MIỀN BẮC 2020

0902.006.091

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH MAY ART
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (gọi tắt là “Dịch vụ”). Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của CÔNG TY TNHH MAY ART, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). CÔNG TY TNHH MAY ART có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của CÔNG TY TNHH MAY ART. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về CÔNG TY TNHH MAY ART
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0401815842
Ngày cấp lần đầu: 23/02/2017. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Nẵng.
Địa chỉ: 583 Hoàng Diệu, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Hotline đặt hàng: 0902.006.091

CÔNG TY TNHH MAY ART cung cấp sản phẩm đồ mỹ nghệ, gốm sứ.


Phần 2: Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Để tham khảo thông tin về CÔNG TY TNHH MAY ART, quý khách hàng tham khảo tại trang web chính: www.thebookcloset.com.
Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, chỉ cần điền đầy đủ và chính xác thông tin của quý khách hàng vào form đăng kí có sẵn trên trang web. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không điền chính xác thông tin của quý khách hàng.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Sau khi quý khách hàng đăng ký thành công, chúng tôi sẽ gửi mail tư vấn cụ thể và xác nhận đơn hàng của quý khách. 
Phần 3: Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp sản phẩm với quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Phần 4: Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của CÔNG TY TNHH MAY ART, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
Phần 5: Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
Phần 6: Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc đăng kí của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình đăng ký sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

583 Hoàng Diệu, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại:  0902.006.091

E-mail: mayart@thebookcloset.com

CÔNG TY TNHH MAY ART

Xưởng sản xuất tại Bát Tràng: Làng Gốm Bát Tràng , Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

MAY ART LIMITED COMPANY 

Mã số doanh nghiệp: 0401815842

Chủ sở hữu: Lê Thị Liễu 

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách thanh toán

Website: www.thebookcloset.com